THOÁI HÓA CỘT SỐNG. ĐAU THẦN KINH TỌA

THOÁI HÓA CỘT SỐNG. ĐAU THẦN KINH TỌA

THOÁI HÓA CỘT SỐNG. ĐAU THẦN KINH TỌA

THOÁI HÓA CỘT SỐNG ĐAU THẦN KINH TỌA

   

 PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y DƯỢC SƯ

 

 google Map ; Phòng khám đông y Dược Sư  

 Địa chỉ : 269/4 Đường   Gò Dầu phường  

             Tân Quý  quận   Tân Phú   TPHCM

                       ĐT : 0 9 3 8 3 1 4 3 5 1

                            Giờ  mở  cửa

     Giờ khám sáng 8h-->11h chiều 15h-->19h

                    Chiều chủ nhật nghỉ 

 

 
  Gọi điện cho lương y trước khi đến khám để tránh đường xa không gặp

 

   Điều trị bệnh thoái hóa cột sống đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm không cần mổ .

   

    Bó thuốc điều trị xương khớp đau nhức phục hồi nhanh không gây tác dụng phụ .

 

   Phòng khám đông Đông Y Dược Sư là một Phòng khám uy tín được Sở Y Tế cấp phép  - Giấy phép số :05828 /SYT -GPHĐ. 


   Chuyên trị các bệnh lý về xương khớp cột sống, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống lưng cổ, thoát vị đĩa đệm  . . .

 
  Tư vấn khám chữa bệnh giúp bệnh nhân biết nguyên nhân và cách chữa bệnh dứt điểm .

  • Lương y Huỳnh Quốc Cường. Chuyên khoa đông y  tại thành phố Hồ Chí Minh ,với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm , lương y  đã thăm khám cũng như điều trị cho rất nhiều  bệnh nhân đạt hiệu quả rõ rệt đã được lòng tin tưởng của nhiều người. Dưới sự tận tâm giỏi chuyên môn cùng với nơi khám sạch sẽ
  • Phòng khám của lương y Huỳnh Quốc Cường luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên đầu , Lương y Có trình độ chuyên môn giỏi. Trong lĩnh vực y tế y học cổ truyền. Là nơi  đến để điều trị , lương y cường là  thầy thuốc Đông Y giỏi của quận tân phú thành phố Hồ Chí Minh
  • Lương y Cường luôn hòa nhã trong thăm khám và điều trị nên được sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo người bệnh đến với phòng khám.  Phòng khám đông y DƯỢC SƯ của lương y Huỳnh Quốc Cường nằm tại quận Tân Phú đã khám và điều trị cho rất nhiêu bệnh nhân  mang lại  hiệu quả tôt trong chẩn đoán điều trị .

    - BỆNH  LÝ  XƯƠNG  KHỚP  Bong gân trật khớp, cột sống lưng cổ, viêm khớp, thần kinh toạ. . .

    - BỆNH  LÝ  HỆ  TIẾT  NIỆU   SINH  DỤC Suy thận, rộng kính, huyết trắng, viêm đường tiểu, viêm bàng quang, tiền liệt tuyến. . .

   - BỆNH  LÝ  HỆ  HÔ  HẤP Viêm phế quản,ho suyễn,. . .

  - BỆNH  LÝ  MŨI  HỌNG Viêm xoang, viêm họng, amidan. . .

     - BỆNH  LÝ  HỆ  TIÊU  HÓA  GAN  MẬT Đau viêm dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.yếu gan nhiễm mỡ. 

     - BỆNH  LÝ  NGOÀI  DA  Viêm da ,dị ứng ,ghẻ ngúa ,nổi mề day . . . 

   - CÁC BỆNH LÝ NHI KHOA   ho, viêm họng, sổ mũi, viêm phế quản, kén ăn, nóng nhiệt cơ thể, chậm tăng cân, hay ói mửa...

 

 Những bệnh nhân đến với Lương y Huỳnh Quốc Cường đều đạt được kết quả điều trị 100% khỏi bệnh điển hình như các bệnh: vôi, gai, thoái hoá cột sống lưng, cổ không cần mổ, bệnh huyết trắng lâu năm, bệnh sỏi mật, sỏi thận, viêm đường tiểu, viêm xoang mãn tính, đau viêm bao tử, viêm đại tràng, v.v… Phòng khám của Lương y Huỳnh Quốc Cường còn có bó thuốc cho những bệnh nhân bong gân, sái khớp

phòng khám DƯỢC SƯ là phòng khám đông y chuyên đa khoa, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luôn luôn cải tiến nâng cao trình độ chuyên môn, và chọn lọc những vị thuốc thảo dược thiên nhiên tốt nhất, có tác dụng phục hồi nhanh bệnh tật.

Khi đến với phòng khám chúng tôi bệnh nhân sẽ được Lương y CƯỜNG tư vấn tận tình kỹ lưỡng, chẩn đoán chính xác để tìm nguyên nhân gây bệnh. Từ đó đưa ra bài thuốc hiệu quả, phù hợp với cơ thể của từng bệnh nhân. Quá trình thăm khám tư vấn được gặp trực tiếp lương y Cường là người chịu trách nhiệm về chuyên môn kỷ thuật của phòng khám. Có nhiều năm kinh nghiệm khám bệnh. Không những thế, lương y Cường còn dặn dò kỹ lưỡng việc ăn uống sinh hoạt cho bệnh nhân biết cách phòng ngừa tốt.

    Nguồn thuốc của phòng khám đông y huỳnh quốc cường để điều trị cho bệnh nhân điều được kiểm nghiệm chặt chẽ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở tại các đại lý lớn uy tín nên việc sử dụng thuốc cho bệnh nhân được an toàn và có hiệu quả phục hồi nhanh.hoàn toàn không sử dụng thuốc của của các đại lý nhỏ lẻ.hoặc thuốc kém chất lượng.


   Phòng khám lương y huỳnh quốc cường tọa lạc tại phường tân quý quận tân phú thành phố Hồ Chí Minh.

 

   Chuyên trị cho người lớn và trẻ em, tất cả các bệnh lý. Hệ thống sắc thuốc tự động. Khi đến với lương y cường sẽ được chẩn đoán chính xác và dặn dò kỹ lưỡng. 

 

Phòng khám tân phú
LƯƠNG Y HUỲNH QUỐC CƯỜNG 

 

  Lương y Huỳnh Quốc Cường – Phụ trách ở phòng khám Dược Sư – đã nghiên cứu học hỏi đúc kết kinh nghiệm trên lâm sàng nhiều năm qua để có những bài thuốc tốt với giá thành rẻ và kết quả cao trong điều trị. Tình yêu với thảo dược và bốc thuốc chữa bệnh sớm hình thành trong tâm trí Lương y Huỳnh Quốc Cường từ thuở nhỏ và với mong ước lớn lên sẽ trở thành thầy thuốc chữa bệnh. Lương y Huỳnh Quốc Cường luôn trau dồi học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, đã nghiên cứu và chọn lọc ra những phương pháp và những vị thuốc tốt để mong chữa khỏi tất cả bệnh cho những bệnh nhân với chi phí ít tốn kém nhất mà khỏi bệnh sớm.

 

  Những bệnh nhân đến với Lương y Huỳnh Quốc Cường đều đạt được kết quả điều trị 100% khỏi bệnh điển hình như các bệnh:

Vôi, gai, thoái hoá cột sống lưng, cổ không cần mổ, bệnh huyết trắng lâu năm, bệnh sỏi mật, sỏi thận, viêm đường tiểu, viêm xoang mãn tính, đau viêm bao tử, viêm đại tràng, v.v…

 

  

Chia sẻ: