BỆNH VIÊM XOANG | lương y huỳnh quốc cường.phòng khám chữa bệnh viêm xoang

BỆNH VIÊM XOANG | lương y huỳnh quốc cường.phòng khám chữa bệnh viêm xoang

BỆNH VIÊM XOANG | lương y huỳnh quốc cường.phòng khám chữa bệnh viêm xoang

BỆNH VIÊM XOANG. VIÊM ĐA XOANG

 lương y HUỲNH  QUỐC  CƯỜNG    Phụ trách ở phòng khám Dược Sư – đã nghiên cứu học hỏi đúc kết kinh nghiệm trên lâm sàng nhiều năm qua để có những bài thuốc tốt với giá thành rẻ và kết quả cao trong điều trị.

 Tình yêu với thảo dược và bốc thuốc chữa bệnh sớm hình thành trong tâm trí Lương y Huỳnh Quốc Cường từ thuở nhỏ và với mong ước lớn lên sẽ trở thành thầy thuốc chữa bệnh. Lương y Huỳnh Quốc Cường luôn trau dồi học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, đã nghiên cứu và chọn lọc ra những phương pháp và những vị thuốc tốt để mong chữa khỏi tất cả bệnh cho những bệnh nhân với chi phí ít tốn kém nhất mà khỏi bệnh sớm.

 

    PHÒNG MẠCH ĐÔNG Y DƯỢC SƯ

 

CHỮA BỆNH VIÊM  XOANG MÃN TÍNH 

    

Đ/C: 269/4  Đường gò dầu ,phường tân quý , quận tân phú  tphcm - ĐT:0938314351

 Giờ khám sáng 8h->11h chiều 15h-> 19h

           Chiều chủ nhật nghỉ 

 

  Gọi điện cho lương y trước khi đến khám để tránh đường xa không gặp

        Lương y : HUỲNH QUỐC CƯỜNG


   Chuyên chữa các bệnh xương khớp , hô hấp , tiêu hóa , tiết niệu – sinh dục , tim mạch , da liễu ,. . .

 

  • Lương y Huỳnh Quốc Cường. Chuyên khoa đông y  tại thành phố Hồ Chí Minh ,với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm , lương y  đã thăm khám cũng như điều trị cho rất nhiều  bệnh nhân đạt hiệu quả rõ rệt đã được lòng tin tưởng của nhiều người. Dưới sự tận tâm giỏi chuyên môn cùng với nơi khám sạch sẽ
  • Phòng khám của lương y Huỳnh Quốc Cường luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên đầu , Lương y Có trình độ chuyên môn giỏi. Trong lĩnh vực y tế y học cổ truyền. Là nơi  đến để điều trị , lương y cường là  thầy thuốc Đông Y giỏi của quận tân phú thành phố Hồ Chí Minh
  • Lương y Cường luôn hòa nhã trong thăm khám và điều trị nên được sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo người bệnh đến với phòng khám.  Phòng khám đông y DƯỢC SƯ của lương y Huỳnh Quốc Cường nằm tại quận Tân Phú đã khám và điều trị cho rất nhiêu bệnh nhân  mang lại  hiệu quả tôt trong chẩn đoán điều trị .

    - BỆNH  LÝ  XƯƠNG  KHỚP  Bong gân trật khớp, cột sống lưng cổ, viêm khớp, thần kinh toạ. . .

    - BỆNH  LÝ  HỆ  TIẾT  NIỆU   SINH  DỤC Suy thận, rộng kính, huyết trắng, viêm đường tiểu, viêm bàng quang, tiền liệt tuyến. . .

   - BỆNH  LÝ  HỆ  HÔ  HẤP Viêm phế quản,ho suyễn,. . .

  - BỆNH  LÝ  MŨI  HỌNG Viêm xoang, viêm họng, amidan. . .

     - BỆNH  LÝ  HỆ  TIÊU  HÓA  GAN  MẬT Đau viêm dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.yếu gan nhiễm mỡ. 

     - BỆNH  LÝ  NGOÀI  DA  Viêm da ,dị ứng ,ghẻ ngúa ,nổi mề day . . . 

   - CÁC BỆNH LÝ NHI KHOA   ho, viêm họng, sổ mũi, viêm phế quản, kén ăn, nóng nhiệt cơ thể, chậm tăng cân, hay ói mửa...

 

    Nguồn thuốc của phòng khám đông y huỳnh quốc cường để điều trị cho bệnh nhân điều được kiểm nghiệm chặt chẽ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở tại các đại lý lớn uy tín nên việc sử dụng thuốc cho bệnh nhân được an toàn và có hiệu quả phục hồi nhanh.hoàn toàn không sử dụng thuốc của của các đại lý nhỏ lẻ.hoặc thuốc kém chất lượng.

 Chuyên trị cho người lớn và trẻ em, tất cả các bệnh lý. Hệ thống sắc thuốc tự động. Khi đến với lương y cường sẽ được chẩn đoán chính xác và dặn dò kỹ lưỡng.

 

    Các vị thuốc thường dùng để điều trị bệnh viêm xoang như : 

   TẾ  TÂN .   BẠCH  CHỈ . PHÒNG  PHONG .  XUYÊN  KHUNG . THƯƠNG.   NHỈ  TỬ . KINH  GIỚI  TUỆ .   KIM  NGÂN  HOA . . . VÀ  MỘT   SỐ  VỊ  THUỐC  CHỦ  LỰC   KHÁC  ĐỂ  ĐIỀU  TRỊ  DỨT   HẲN  CĂN  BỆNH  NÀY. 

 


     Lương y : HUỲNH QUỐC CƯỜNG 

  tận tâm thân thiện nhiệt huyết với nghề có nhiều năm Kinh nghiệm khám chữa bệnh

 Phòng khám tọa lạc tại phường tân quý quận tân phú thành phố Hồ Chí Minh .

 

    Địa chỉ tin cậy của bệnh nhân 

Đ/C : 269/4 Đ. Gò Dầu (cách đường Bình Long 100m). Phường tân quý quận tân phú tphcm .

Giờ khámsáng 8h->11h  Chiều từ 15h ->  19h                    

               Chiều chủ nhật nghỉ 

 

  Lương y Huỳnh Quốc Cường – Phụ trách ở phòng khám Dược Sư – đã nghiên cứu học hỏi đúc kết kinh nghiệm trên lâm sàng nhiều năm qua để có những bài thuốc tốt với giá thành rẻ và kết quả cao trong điều trị. Tình yêu với thảo dược và bốc thuốc chữa bệnh sớm hình thành trong tâm trí Lương y Huỳnh Quốc Cường từ thuở nhỏ và với mong ước lớn lên sẽ trở thành thầy thuốc chữa bệnh. Lương y Huỳnh Quốc Cường luôn trau dồi học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, đã nghiên cứu và chọn lọc ra những phương pháp và những vị thuốc tốt để mong chữa khỏi tất cả bệnh cho những bệnh nhân với chi phí ít tốn kém nhất mà khỏi bệnh sớm.

 

  Những bệnh nhân đến với Lương y Huỳnh Quốc Cường đều đạt được kết quả điều trị 100% khỏi bệnh điển hình như các bệnh:

Vôi, gai, thoái hoá cột sống lưng, cổ không cần mổ, bệnh huyết trắng lâu năm, bệnh sỏi mật, sỏi thận, viêm đường tiểu, viêm xoang mãn tính, đau viêm bao tử, viêm đại tràng, v.v…

 

 

Chia sẻ: